Phương thức và cách tìm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Phương thức và cách tìm khách hàng tiềm năng hiệu quả

139 Lượt xem

Content Writer

Tuấn Cảnh

Khách hàng tiềm năng là những đối tượng quan trọng mà các công ty, doanh nghiệp cần quan tâm và có chiến lược riêng để thu hút cũng như biến họ thành những khách hàng trung thành, thậm chí là khách hàng thân thiết.

Tăng khách hàng tiềm năng sẽ tăng doanh thu. Khách hàng tiềm năng tăng bao nhiêu thì doanh thu tăng bấy nhiêu. Nhưng diều trên có thực sự đúng? Chúng ta hay cũng nhau tìm hiểu.

Khách hàng tiềm năng là ai?

Khách hàng tiềm năng là những cá nhân, nhóm người chưa trả tiền để mua sản phẩm của bạn nhưng lại có nhu cầu quan tâm và muốn sở hữu sản phẩm đó. Quan trọng hơn cả là họ có khả năng tài chính đủ để quyết định mua hàng của bạn.

Dựa theo mô hình phễu Marketing, có thể xác định khách hàng tiềm năng là những nhóm đối tượng sau:

  • Những người chưa biết đến thương hiệu công ty bạn hoặc chưa biết đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.
  • Những người có vấn đề và đang tìm giải pháp có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung ứng.
  • Những người đang phân vân chọn lựa giữa sản phẩm của bạn với công ty đối thủ.
  • Những người đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty đối thủ.

Tóm lại, sẽ có 2 yếu tố chính để doanh nghiệp xác định khách hàng tiềm năng:

  • Những người phù hợp với chân dung khách hàng mục tiêu mà bạn vẽ ra
  • Bạn có thể thuyết phục họ trả tiền để sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn và biến họ thành khách hàng trung thành.

Phương thức tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tiếp cận khách hàng tiềm năng là phương pháp ngắn hạn và thường xuyên phải thực hiện marketing để có được khách ghé thăm cửa hàng/hỏi mua sản phẩm của bạn.

Công cụ quảng cáo trực tuyến

Công cụ quảng cáo trực tuyến dễ nhận biết nhất đó chính là website của doanh nghiệp hoặc có thể đặt các banner quảng cáo trên Google theo hình thức e-marketing.

Cách tìm kiếm này có ưu thế rất lớn trong thời buổi công nghệ số phát triển như hiện nay, nó cho phép người dùng tìm thấy thông điệp quảng cáo thông qua hoạt động search từ khóa tương đồng với các nội dung mà bạn xác lập.

Doanh nghiệp còn có thể chủ động đặt mức chi phí hàng tháng cho quảng cáo và theo dõi được hiệu quả từng đợt chiến dịch.

Để phương pháp này mang lại hiệu quả cao nhất thì doanh nghiệp cần có một website bán hàng chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút người dùng.

quảng cáo online

Báo chí

Báo chí là một trong những phương tiện lý tưởng để bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ phát triển bạn không nên tập trung đầu tư quá nhiều vào hình thức này khi mới quảng cáo.

Hãy thử nghiệm với một vài mẫu quảng cáo nhỏ và đã được phân loại để xem hiệu quả thế nào rồi hãy tiếp tục đầu tư.

Các sự kiện xã hội

Hội chợ thương mại và các triển lãm là những địa điểm không tồi để bạn giới thiệu sản phẩm của mình giúp tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, bạn hãy kết hợp với mạng lưới cá nhân để quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn. Ví dụ bạn chia sẻ sản phẩm bạn đang kinh doanh đến bạn bè và người thân trong gia đình bạn để họ luôn đứng về phía bạn cũng như giới thiệu cho những người khác.

Phân tích đối thủ

Trong kinh doanh, liệt kê các công ty đối thủ và học tập từ họ chính là một bước đi khôn ngoan. Không phải để bạn sao chép hay dùng chiêu trò đánh bại họ, mà để bạn nắm được họ đang làm gì, tìm kiếm những điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ cũng như của mình để hoàn thiện chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình.

Phân tích đối thủ

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là hình thức quảng bá sản phẩm vô cùng hiệu quả giúp thu hút khách hàng tiềm năng. Việc này sẽ tăng tính nhận diện thương hiệu của công ty bạn.

Telesales

Cách tiếp cận cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng phổ biến mà rất nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay đó chính là telesales.

Để thực hiện cách này, doanh nghiệp cần chuẩn bị trước một danh sách khách hàng bao gồm các thông tin: tên, tuổi, địa chỉ, SĐT, nghề nghiệp, độ tuổi,… để các nhân viên sale chủ động gọi điện tư vấn và thuyết phục khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của mình.

Các trang rao vặt, diễn đàn

Kiên trì đăng tin trên các diễn đàn và trang rao vặt phù hợp với tần suất liên tục để Google có thể để ý đến website và những thông tin bạn chia sẻ. Từ đó, khách hàng tiềm năng cũng dễ dàng tìm được giải pháp từ sản phẩm, dịch vụ của bạn trên các thanh tìm kiếm.

Bán trên website bán hàng, diễn đàn chuyên ngành

25 Cách Tăng Khách Hàng Tiềm Năng Hiệu Quả

Có rất rất nhiều cách để bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. Mỗi cách tiếp cận sẽ có những hiệu quả nhất định.

Khách hàng là người quen

Không thể không thừa nhận rằng trong cuộc sống chúng ta quen biết rất nhiều người, là bạn học cũ, người quen của người quen, bạn bè của bạn bè, bạn bè đồng nghiệp ở công ty cũ và hiện tại…đây là một tập khách hàng rất hữu dụng, thiết thực mà chúng ta có thể khai thác, chẳng có lý gì khi hàng hóa bạn cung cấp rất chất lượng mà họ lại không dùng.

Khách hàng từ người trong nghề

Khi mới thâm nhập vào 1 ngành nghề, sản phẩm hay dịch vụ nào đó, sẽ có rất nhiều việc mà bạn chưa thể tự tay giải quyết được, cần tìm người đã có kinh nghiệm chỉ bảo cho chúng ta.

Có những người có tầm ảnh hướng lớn trong nghề bởi họ có kiến thức uyên thâm, kinh nghiệm dày dặn và đặc biệt, họ chia sẻ, chỉ dạy cho nhiều người trong nghề.

Và họ không chỉ dạy cho mình chúng ta, mà trước đó họ cũng bỏ lòng tốt của họ cho rất nhiều người khác, họ có một mối quan hệ rộng lớn, tiếng nói của họ có trọng lượng trước nhiều đối tượng mà có thể sẽ trở thành khách hàng của chúng ta.

Hãy giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn với họ, bạn sẽ thu được tương đối nhiều khách hàng tiềm năng đó.

Chuyên gia tư vấn , giảng dạy

Cách tiếp cận khách hàng này định hướng với học sinh của mình, họ có thể là những người đang muốn tìm hiểu kiến thức liên quan đến nội dung bạn giảng dạy.

Trở thành một diễn giả giảng dạy, bạn sẽ có tầm ảnh hưởng rất lớn, chính sự uy tín và sức ảnh hưởng lớn đó giúp bạn tiếp cận nhiều người mua hàng hơn.

Danh sách khách hàng của nhân viên cũ

Mỗi nhân viên khi họ rời công ty, họ đều bàn giao lại thông tin khách hàng, thông tin kinh doanh, tài chính và hiện trạng kinh doanh. Có thể là lúc đó bạn vẫn chưa xem được hết những gì họ bàn giao, và danh sách khách hàng cũng vậy, họ có 1 danh sách người mua hàng được tích lũy trong quá trình làm việc tại công ty của mình.

Bây giờ chỉ cần bạn lục lại danh sách đó, lấy các thông tin người mua và liên hệ lại với họ, có thể là gửi email, gọi điện trực tiếp… đó cũng là một cách tiếp cận khách hàng tiềm năng nên áp dụng.

Đọc báo

Khi đọc báo, người làm kinh doanh luôn tinh ý và phát hiện ra những cơ hội, trừ phi bạn làm kinh doanh quốc tế, nếu không thì chúng ta có thể xem những bản tin kinh doanh trong nước, những thông tin trong báo chí họ đưa ra đều dựa trên thực tế, đặc biệt là thông tin kinh doanh, vì thế mà bạn sẽ học hỏi được gì đó ở tờ báo cầm trên tay.

doanh nhân đọc báo kinh doanh

Nếu như bạn thực sự yêu thích kinh doanh, chỉ cần cầm tờ báo 1 tuần thôi thì bạn sẽ thấy mê báo kinh doanh,  báo đầu tư… bởi vì bạn hy vọng sẽ tìm thấy thông tin hữu ích trong tờ báo đó, như là làm sao để thâm nhập vào thị trường ngành thép, hay làm sao để thu hút khách hàng đến đến cửa hàng ăn nhanh của ông lớn như LOTTERIA, KFC, …, cho nên ngày nào chúng ta cũng sẽ tìm và đón đọc nó.

Minigame hoặc Sale-off

Minigame hoặc Sale-off  là một cách rất hiệu quả để thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm và cửa hàng của bạn.

“Giảm 50% giá trị hoá đơn mua hàng cho 5 bạn share bài viết này đầu tiên, giảm 25% giá trị hoá đơn mua hàng cho 10 bạn tiếp theo…”

Bạn có cảm thấy hấp dẫn trước những bài đăng trên? Người chơi sẽ không mất gì khi tham gia một trò chơi như thế, lại còn có cơ hội nhận những món quà hấp dẫn. Từ tâm lý đó của khách hàng, cửa hàng của bạn sẽ đạt được lượt like và tương tác vượt trội từ những người thật sự quan tâm.

Các shop trên Facebook hiện giờ rất chuộng tổ chức minigame khi ra mắt. Một cách tiếp cận khách hàng đơn giản, tiết kiệm nhưng lại mang đến những đơn hàng đầu tiên. Giá trị món quà càng hấp dẫn, lượt tương tác càng cao, phạm vi khách hàng càng được mở rộng.

Bán trên website bán hàng, diễn đàn chuyên ngành

Bạn đã biết đến các trang bán hàng như Enbac.com, Vatgia.com, 5giay.vn, Muare.vn, Shoppee.vn…. Những website này có lượt truy cập rất lớn, những đối tượng truy cập vào đây là những người có mong muốn tìm hiểu và mua sản phẩm.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có chiến thuật riêng cho mình để có thể cạnh tranh với rất nhiều đối thủ ở đây. Một lợi ích nữa khi bán hàng trên các diễn đàn này đó là sản phẩm của bạn sẽ có thể xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google, giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn trong tương lai.website thương mại điện tử

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Hãy luôn để ý xung quanh rằng bạn không phải là người duy nhất đi tìm khách hàng mục tiêu. Để ý đến đối thủ cạnh tranh của bạn.

  • Họ quảng cáo ở đâu?
  • Họ quan hệ ở đâu?
  • Họ sử dụng cách thức nào?

Tìm hiểu xem, điều gì làm nên thành công của đối thủ có thể áp dụng được vào mô hình kinh doanh của bạn. Cùng nhìn nhận và tận dụng những phương pháp mà bạn tìm thấy ở đối thủ nhé. Cách này được đánh giá là tiết kiệm thời gian và có thể đoán ngay được kết quả.

Quảng cáo Google

Quảng cáo của Google chạy dựa trên kết quả tìm kiếm, vậy nên nếu sản phẩm của bạn là sản phẩm mới, chưa phổ biến trên thị trường thì không nên sử dụng cách này. Tuy nhiên, với sản phẩm quen thuộc thì đây được xem là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả vì bạn có thể có mặt trên Google và các website liên kết với Google dù ngân sách của bạn nhiều hay ít.

Quảng cáo của Google không chỉ hiển thị dưới dạng kết quả tìm kiếm mà còn có thể hiển thị dạng banner, video trên các hệ thống website liên quan.

Quảng cáo Facebook

Đẩy mạnh và phát triển việc bán hàng thông qua quảng cáo Facebook cũng là một cách hiệu quả.

Facebook hiện nay đã có tính năng giúp quảng cáo của bạn đến được với khách hàng mục tiêu chính xác và phù hợp với sản phẩm hơn.

Bởi vậy, hãy chọn sản phẩm phù hợp, hiểu rõ khách hàng mục tiêu của mình, cách sống của họ, những điều họ thích, không thích, sự quan tâm của họ, để tạo nên quảng cáo phù hợp và có hiệu quả nhất.

PR

PR là một phạm trù trong truyền thông, nó có tầm ảnh hưởng rất lớn và lâu dài hơn rất nhiều so với quảng cáo.

Làm PR để tiếp cận người mua là việc chúng ta làm cho những cơ quan như báo chí, phóng viên, cơ quan chứng nhận doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, các cơ quan pháp lý nhà nước nói tốt đẹp về chúng ta.

Dự hội triển lãm sản phẩm

Triển lãm hàng hóa là một trong các phương thức bán hàng chủ yếu để ký được hợp đồng lớn, lâu dài. Bạn cần chuẩn bị người có kỹ năng giao tiếp, hấp dẫn khách hàng, tạo sự tò mò và trên hết là biết cách show ra được thế mạnh và chất lượng mặt hàng của chúng ta.

Hãy xem hội triển làm là văn phòng làm việc như ở nhà chứ không phải là nơi đi chơi, đi triển lãm để chứng minh thế mạnh tài chính. Nếu như sau buổi trưng bày hàng hóa mà bạn không ký được bất kỳ 1 hợp đồng nào hoặc kiếm được 2, 3 vị khách hàng tiềm năng thì cần phải xem lại cách thức bán hàng, giá bán và các chính sách của chúng ta, để chuẩn bị cho 1 cuộc triển lãm mới.

Bán hàng thông qua điện thoại

Đây là một cách chào hàng hiệu quả.

Dùng điện thoại thì bạn không bị giới hạn về không gian, thời gian, bạn có thể gọi cho vị khách có tiềm năng vào lúc 12 giờ trưa khi đang tắm biển hay xông hơi…

Có thể xem đây là cách thu hút khách hàng với chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất, bạn không phải mất tiền xăng chạy xe tới khách hàng, cũng không phải mất tiền in catalogue, không phải mất mẫu hàng khi không chắc chắn, mà hiệu quả thì không kém việc bán hàng trực tiếp.

Tư vấn khách hàng qua điện thoại cũng sẽ dễ dàng phát huy nghệ thuật bán hàng tốt hơn, bởi vì những thiết sót có thể được khắc phục luôn nhờ tập tài liệu ngay kề bên chúng ta, nếu như khách hàng đang online máy tính, bạn có thể hướng dẫn họ vào website bán hàng để xem sản phẩm theo sự hướng dẫn của bạn, khá đơn giản phải không nào.

Trở thành thành viên tích cực trong các group liên quan

Việc quan trọng của chủ shop là đem lại thông tin hữu ích cho khách hàng. Từ những chia sẻ từ “tâm” đó, khách hàng sẽ đến với của hàng của bạn và là cách tiếp cận cũng như giữ chân khách hàng lâu nhất. Điều này cũng sẽ tránh được tình trạng khách một đi không trở lại.

Sử dụng kênh Instagram để tiếp cận khách hàng giới trẻ

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, rất nhiều người đã sử dụng trang này như một công cụ bán hàng hiệu quả.

Đối với cửa hàng mới mở, chưa có nhiều người theo dõi, cách hiệu quả và đơn giản đó là tìm kiếm những tài khoản có lượt theo dõi lớn, đề nghị họ quảng cáo cửa hàng của bạn thông qua tag hình ảnh hoặc viết kèm vào mô tả.

Giá của mỗi lần quảng cáo như thế này tùy thuộc vào số người theo dõi tài khoản được yêu cầu quảng cáo nhưng chắc chắn rẻ hơn và có hiệu quả hơn rất nhiều so với những loại hình quảng cáo khác.

Liên hệ với những doanh nghiệp nhận phát triển thị trường

Bất luận là bạn kinh doanh đã lâu hay mới phát triển thì cũng cần phải phát triển và mở rộng khách hàng, có những công ty họ chuyên cung cấp dịch vụ như thế.

Nếu đi theo định hướng này thì có thể dễ dàng hơn, tuy nhiên chi phí tương đối cao. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thị trường khách hàng do công ty dịch tạo ra, bởi vì họ sẽ bảo mật thông tin và chuyển nhượng lại cho bạn sau 1 khoảng thời gian đủ mạnh. Họ cũng sẽ hướng dẫn bạn phải triển khai cách tư vấn bán hàng và những gì cần làm để duy trì thị trường đó về sau.

Đến trực tiếp nơi có khách hàng

Nhiều người thường tiếp cận khách hàng qua điện thoại hoặc email , công cụ chát nhưng đó là cách gián tiếp.

Bây giờ chúng ta sẽ sử dụng cách trực tiếp gặp khách hàng để tư vấn và bán sản phẩm, cách này gọi là “ bán hàng trực tiếp”.

Phương pháp bán hàng này rất hiệu quả nếu như hiểu nhu cầu và mong muốn của người mua, bởi vì họ không sẵn lòng muốn nghe vài thông tin không ra gì rồi bỏ tiền ra để mua sản phẩm, họ cũng không tin tưởng nếu như không tư vấn thông tin đúng cách.

Khách hàng giới thiệu khách hàng

Có những người bán mỗi ngày 6, 7 chiếc xe hơi, và kiếm 100 triệu mỗi ngày dễ như bỡn, nhưng tại sao họ lại làm được như vậy, là bởi vì họ tận dụng cách thức marketing dây truyền. Cứ mỗi người đến mua xe hơi, thì đó là người thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu hoặc là những người mua xe để phục vụ kinh doanh, và họ cũng cũng mối quan hệ với nhiều người thuộc các tầng lớp này.

Vậy thì tại sao ta lại không tận dụng mối quan hệ của họ bằng cách có hoa hồng cho mỗi khách hàng khi họ giới thiệu được cho bạn một khách hàng mới hoặc có những ưu đãi thật đặc biệt trong chính sách bán hàng.

Cách tiếp cận khách hàng qua những bài viết chất lượng

Bài viết ở đây không phải một bài viết thông thường mà với mục đích tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn.

Nội dung của bài viết nên có những thông tin bổ ích về sản phẩm, những người nổi tiếng có liên quan đến sản phẩm…

Sau khi có bài viết, hãy chia sẻ, gửi link tới những người có thể quan tâm, nhờ họ chia sẻ tới bạn bè, hoặc đăng lên các hội, nhóm, trang web. Bạn chỉ nên sử dụng cách tiếp cận khách hàng này khi đã hiểu thật rõ về sản phẩm và tập khách hàng của mình.

Nội dung mới lạ, thông tin bổ ích, chính xác, hình ảnh đẹp, hấp dẫn, cuốn hút là một trong những yếu tố làm nên tính vượt trội cho bài viết của bạn.

sử dụng content chất lượng để thu hút khách hàng tiềm năng

Gửi tin nhắn, email đến những khách hàng mục tiêu

Hãy khởi đầu việc kinh doanh của bạn bằng cách xác định chính xác khách hàng mục tiêu của mình và gửi thông báo cho họ.

Khách hàng mục tiêu là ai?

Nói một cách đơn giản đó là những người hứng thú với mặt hàng của bạn và có đủ điều kiện để mua.

Cách tiếp cận khách hàng này vẫn rất phổ biến từ trước đến nay, đặc biệt là khi bán hàng online.

Chạy quảng cáo cho website

Dù nói gì đi nữa, thì quảng cáo vẫn là 1 cách tiếp cận và tìm kiếm hàng tốt. Tuy hiệu quả không lâu dài so với các mối quan hệ lâu dài nhưng nó giúp chúng ta thúc đẩy doanh thu bán hàng để đảm bảo chiến lược đã đề ra.

Có rất nhiều cách quảng cáo website: Google Ads, Facebook Ads, trên diễn đàn…

Sử dụng quảng cáo online để tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tất cả có điểm chung là khách hàng sẽ không tiếp cận website nữa khi chúng ta kết thúc chiến dịch quảng cáo, còn những ai đã mua hàng trong quá trình thực hiện quảng cáo thì bạn nên có chính sách chăm sóc tối ưu với họ, đừng để những người này chỉ mua 1 lần.

Quan trọng nhất, hãy xây dựng website chuyên nghiệp để khách hàng muốn vào website nhiều lần hơn.

Tham gia các buổi giao lưu giữa những người đầu tư với nhau

Hay còn gọi là việc mở rộng mối quan hệ xã hội. Ở đây những nhà đầu tư có thể sẵn sàng hợp tác nếu chính sách bán hàng, giá cả và chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ. Không có gì dễ dàng hơn khi 2 nhà đầu tư cùng hiểu vấn đề nội tại bên trong 1 thương vụ mua bán là gì, hợp đồng xuất nhập càng dễ hơn, tiền mang về nhiều hơn do số lượng mặt hàng cung cấp cho khách hàng đó tăng lên.

Viết sách, dịch giả

Khi một cuốn sách được dịch hoặc tự viết thành công, bán được hàng nghìn , hàng triệu đầu sách thì dịch giả, tác giả đó trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Bất kể một động thái nào của họ cũng sẽ được dư luận và độ giả quan tâm, đó chẳng phải là cách tiếp cận khách hàng của chúng ta đang tăng lên tới hàng trăm lần, hàng nghìn lần ?

Lúc đó những khóa học hay sản phẩm liên quan đến chủ đề cuốn sách sẽ rất dễ được khách hàng đón nhận, mà khách hàng chính là độc giả.

Kết bạn với nhân viên bán hàng như chúng ta

Bạn muốn tự đầu tư và kinh doanh một sản phẩm của riêng mình hay là bạn kinh doanh sản phẩm của công ty thì cũng vẫn là 1 nhân viên bán hàng, chỉ khác là một người bán cho chính mình, còn một người bán cho người khác, nhưng điểm chung là phải bán được hàng hóa, dịch vụ.

Trên một khu vực thị trường như vậy có hàng trăm, hàng nghìn người cũng làm kinh doanh như bạn, cũng là nhân viên bán hàng, vậy thì tại sao chúng ta không kết giao với họ , lý do thì“ chúng ta có điểm chung đều là nhân viên bán hàng”, miễn là không phải nhân viên của đối thủ thì được.

Nhân viên bán hàng là những người có sức lan truyền rất cao, họ thường xuyên tiếp  xúc với nhiều người mỗi ngày, họ có thể sẽ là người giúp bạn tuôn ra một chàng thông tin hàng hóa, công ty, và uy tín mà bạn có. Đơn giản như vậy thôi, nhưng đây là hình thức marketing truyền miệng, một cách truyền thông hiệu quả nhất, tốt nhất, độc đáo và sáng tạo nhất, mà không bất cứ hình thức truyền thông nào tốt hơn, lâu bền hơn.

Đánh dấu vị trí của bạn mọi nơi

Không chỉ là Google Maps, hãy để lại ”dấu vết” của bạn ở khắp nơi bằng các ứng dụng về địa điểm. Bạn có thể tận dụng những app miễn phí như Foody, Lozi, Tripadvisor, Booking.com., Traveloka,…

Tiếp cận khách hàng tiềm năng là bước đầu mỗi doanh nghiệp đều cần phải thực hiện trong chiến lược kinh doanh của mình. Bước đầu hiệu quả sẽ mang lại hiệu quả chung cho cả chuỗi hành động phía sau. Vì vậy, tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả thì doanh nghiệp đã bỏ được 20% tiền của khách hàng vào túi của mình rồi đó.

Nếu tăng 1% khách hàng tiềm năng thì ta sẽ tăng được 1% doanh thu, tăng 10% khách hàng tiềm năng thì sẽ tăng được 10% doanh thu. Tăng bao nhiêu % khách hàng tiềm năng thì sẽ tăng được bấy nhiêu % doanh thu. Vậy, không có lý do gì mà bạn không áp dụng 25 cách trên để gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng của mình.

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *