Mẫu Dashboard web analytics & social traffic

Mẫu Dashboard Web Analytics and Social Traffic – Phân tích dữ liệu Website và Traffic mạng xã hội

127 Lượt xem

Content Writer

Tuấn Cảnh

Marketing trực tuyến có thể được xem là kênh truyền thông quan trọng nhất đối với doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số. Vậy giá trị của một bài đăng hoặc lượt theo dõi trên mạng xã hội mang ý nghĩa như thế? Web and Social Analytics Dashboard sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, tác dụng của loại Dashboard này:

  • Đo lường hiệu quả truyền thông: Dashboard cho phép bạn theo dõi và đánh giá kết quả của chiến dịch bằng cách phân tích số liệu về lưu lượng truy cập, tương tác, tiếp cận và chia sẻ, bạn có thể đánh giá được tầm ảnh hưởng của chiến dịch và hiệu quả của các hoạt động truyền thông.
  • Theo dõi và phân tích lưu lượng truy cập: Cung cấp thông tin chi tiết về lượt truy cập vào trang web của bạn, bao gồm số lượt truy cập tổng thể, lượt truy cập từng trang, nguồn lưu lượng, xu hướng truy cập theo thời gian và địa điểm giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng khách hàng, cách họ tương tác với trang web.
  • Theo dõi từ khóa: Hỗ trợ theo dõi và phân tích từ khóa mà người dùng sử dụng để tìm kiếm và tương tác với trang web của bạn. Điều này giúp bạn hiểu được cách người dùng tìm thấy trang web, từ đó tối ưu hóa chiến dịch SEO và nội dung để tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.
  • Đo lường mức độ tương tác: Dashboard cung cấp thông tin về mức độ tương tác của người dùng với trang web và các nội dung trên mạng xã hội. Bạn có thể xem số lượt tương tác, tỷ lệ click-through, thời gian ở lại trang, và các chỉ số khác để đo lường sự hấp dẫn và tương tác của người dùng với nội dung của bạn.

Mẫu Phân tích dữ liệu Website và Traffic mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *