Mẫu Dashboard Social Media Monitoring

Mẫu Dashboard Social Media Monitoring – Dashboard Giám Sát Các Kênh Social Media

132 Lượt xem

Content Writer

Tuấn Cảnh

Social Media Monitoring Dashboard là gì?

Social Media Monitoring Dashboard sẽ trực quan hóa các số liệu hiệu suất quan trọng cho các nỗ lực tiếp thị của thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này bao gồm lượng người theo dõi, hiệu suất không phải trả phí, hiệu suất của quảng cáo trả phí và khả năng hiển thị thương hiệu của họ thông qua nội dung và thảo luận của bên thứ 3 (còn được gọi là social listening).

Tổng quan về Social media

Dashboard này cho biết cách một trang tổng quan KPI có thể tập hợp và hiển thị dữ liệu hiệu suất từ ​​nhiều kênh truyền thông xã hội. Nó không chỉ theo dõi số lượng người theo dõi mà công ty có trên mỗi nền tảng mà còn theo dõi hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo trong bảy ngày qua.

Hơn nữa, trong biểu đồ đường, chúng ta có thể thấy tác động của hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của họ, dữ liệu trực quan hóa từ Google Analytics cho thấy lưu lượng truy cập có được từ các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau trong tháng này.

Tổng quan về Social media dashboard

Instagram dashboard

Dashboard này tập trung vào hiệu suất của Instagram. Giống như dashboard Twitter, nó hiển thị các số liệu như người theo dõi và lưu lượng truy cập trang web, bên cạnh các số liệu theo dõi hiệu suất của bài đăng gần đây nhất.

Instagram là một nền tảng phổ biến để tiếp thị có ảnh hưởng. Ở đây, chúng ta có thể thấy rằng Marketing Manager sử dụng dashboard cũng đang theo dõi sự thành công của các chiến dịch có ảnh hưởng khác nhau, dưới dạng doanh thu được tạo từ mã khuyến mãi. Mã khuyến mại là một cách phổ biến để cung cấp cho những người có ảnh hưởng một ‘khuyến khích’ độc quyền cho những người theo dõi họ, nhưng cũng có mục đích kép là có thể theo dõi ROI cho từng chiến dịch của từng người có ảnh hưởng.

Mẫu Instagram dashboard

LinkedIn dashboard

Dashboard này tập trung vào marketing trên LinkedIn, một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến dành cho các nhà tiếp thị B2B. Như chúng ta đã thấy, điều quan trọng là không chỉ theo dõi hiệu suất của thương hiệu của bạn trên chính nền tảng, dưới dạng nội dung không phải trả phí và quảng cáo trả phí , mà còn cả hiệu quả mà hoạt động đó tạo ra trong phần tiếp theo của kênh. Cuối cùng, dashboard này làm rõ rằng số lần đăng ký là số liệu của North Star, được biểu thị bằng vị trí của KPI ở góc trên cùng bên trái.

Mẫu LinkedIn dashboard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *