Mẫu Dashboard SEO

Mẫu Dashboard SEO – Dashboard Theo Dõi Chỉ Số SEO

152 Lượt xem

Content Writer

Tuấn Cảnh

Dashboard SEO giúp người dùng quản lý và theo dõi hiệu suất của chiến dịch SEO một cách hiệu quả, giúp họ thấy rõ những điểm mạnh và điểm yếu của chiến dịch và điều chỉnh chiến lược để cải thiện hiệu suất trên các công cụ tìm kiếm.

SEO Dashboard là gì?

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là một quy trình kỹ thuật cao, bao gồm làm việc với nhiều điểm dữ liệu. SEO Dashboard nhằm mục đích chắt lọc và trực quan hóa các số liệu quan trọng nhất để các nhà tiếp thị có thể theo dõi hiệu suất theo thời gian và/hoặc theo dõi các số liệu quan trọng về tình trạng SEO.

Ví dụ – SEO Audit Dashboard

Mẫu SEO Audit Dashboard

Dashboard này được sử dụng cùng với SEO Audit thông thường chạy qua SEMrush. Nó báo cáo về các số liệu giám sát quan trọng do SEMrush tạo ra, chẳng hạn như lỗi trang web, cảnh báo và điểm số trang web. Nó cũng cho thấy những thay đổi lớn nhất trong bảng xếp hạng từ khóa trong tháng qua. Rất dễ dàng để lấy dữ liệu SEMrush lên dashboard của bạn bằng tiện ích bổ sung của Supermetrics dành cho Google Sheet.

Dashboard cũng trực quan hóa một số liệu SEO quan trọng từ Google Analytics – thời gian tải trang. Thời gian tải trang có thể có tác động mạnh mẽ đến xếp hạng của trang web. Ở đây, chúng tôi thấy rằng thời gian tải trung bình cho trang chủ gần đây đã tăng đột biến. Điều này sẽ yêu cầu điều tra thêm.

SEO KPI Dashboard

Mẫu SEO KPI Dashboard

SEO có thể là công việc khó khăn, trong đó tác động thường chỉ được nhìn thấy sau vài tháng tối ưu hóa thường xuyên. Đây là lý do tại sao điều đặc biệt quan trọng đối với các nhà tiếp thị đang làm việc về SEO là trực quan hóa dữ liệu hiệu suất của họ theo cách có ý nghĩa đối với họ và nhóm của họ.

Trang tổng quan này giúp theo dõi lưu lượng truy cập trang web được tạo từ tìm kiếm không phải trả tiền. Chúng ta có thể xem trang đích nào có được nhiều lưu lượng truy cập nhất và các phiên này đang đóng góp như thế nào vào thành công chung của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *